Chào mừng tới Triệu Phú Inbox

Vâng, bạn đây rồi. Bạn đang tìm kiếm trên mạng và bằng cách nào đó bạn đã tìm thấy trang web của tôi. Nếu bạn xem xét kỹ xung quanh một chút, bạn có thể nhận ra rằng có rất nhiều thông tin ở đây. Bây giờ hãy trả lời câu hỏi mà có lẽ bạn đang tự hỏi.

Anh chàng đang chào mừng bạn tới Triệu Phú Inbox là ai ?

Bạn thấy anh chàng "ĐẬP CHAI" đó không? Đúng, đó là tôi :).  Tôi đã có một hành trình dài để trở thành một doanh nhân internet. Một hành trình thực sự dài ...
Nhưng bây giờ tôi đang ở thời điểm mà tôi làm việc cho chính mình và thức dậy mỗi ngày mà không cần đồng hồ báo thức và làm việc theo những việc tôi muốn làm, không phải buộc phải làm. Phần thưởng thêm .... không bị cố định trong một không gian làm việc truyền thống gò bó, mà tự do trên không gian không giới hạn địa lý và múi giờ. Không gian trên Internet.
Tôi có thể tiếp tục về tôi, nhưng có lẽ tốt nhất là bạn truy cập trang giới thiệu của tôi để tìm hiểu toàn bộ câu chuyện của tôi.

Trang web này là gì ?

Mục tiêu của trang web của tôi là, và luôn luôn là, giúp mọi người bằng cách chia sẻ họ cách tạo và tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến để kinh doanh kiếm tiền. Trang web của tôi thực hiện một điều mà rất nhiều trang web "kiếm tiền trực tuyến" khác không làm được .... nó không chứa lời hứa suông!

Trang web này không có các bài phát biểu và tuyên bố không có căn cứ, thay vào đó nó chứa đầy sự thật tuyệt đối, thành công và thất bại minh bạch, kể cả những bài học (đôi khi đau đớn) tôi học được khi tôi tạo doanh nghiệp trực tuyến của riêng mình.

Điều này có lợi cho bạn như thế nào?

Nếu bạn lắng nghe, bạn sẽ có thể tránh được những sai lầm đau đớn mà tôi đã mắc phải.
Bạn sẽ thấy chính xác những gì tôi đã làm khi tôi xây dựng trang web và các dự án khác.
Bạn sẽ tìm hiểu sự thật về kinh doanh trực tuyến khó khăn như thế nào khi bắt đầu.
Bạn sẽ là người đầu tiên biết về những điều tôi làm để giúp khách truy cập của mình thực hiện hành trình kinh doanh trên internet của họ.
Bạn sẽ học được nhiều hơn thế, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu ...
Tin tốt, phần lớn trang web của tôi là nội dung miễn phí và đầy trải nghiệm

Làm thế nào để bắt đầu ?

Theo cách tôi thấy, có hai điều bạn cần làm để bắt đầu.

Trước tiên, bạn cần thực hiện hành động và mua một số công cụ thực sự hữu ích để giúp bạn tạo dựng được một hệ thống kinh doanh trên Internet theo mô hình PHỄU.

Nó thực sự không tốn nhiều tiền, không cần phải hoảng sợ. Đấy chỉ là những khoản đầu tư thông  minh và cần thiết. Một trải nghiệm như bạn chọn đi bằng máy bay thay vì đi bộ vậy.
Thứ hai, bạn cần học cách thực sự biến ý tưởng trang web của mình trở thành hiện thực. Trước khi bạn làm điều này, tôi khuyên bạn nên kiểm tra lời giải thích của tôi sự thật về kinh doanh trực tuyến.

Cảm ơn bạn

Để kết thúc điều này, tôi muốn nói lời cảm ơn bạn đã ghé thăm và tôi thực sự hy vọng rằng trang web này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tôi cũng muốn cho bạn biết rằng nếu bạn cần thứ gì đó, tôi sẽ ở đây với tư cách là một chuyên gia và là một người bạn để giúp bạn.

Nơi tốt nhất để tìm thấy tôi là tại trang Facebook cá nhân của tôi bởi vì tôi đã ở đó mỗi ngày để giữ tương tác gần gũi nhất với bạn bè. Nếu bạn phải nói chuyện với tôi về một điều gì đó cá nhân hơn một chút, vui lòng liên hệ với tôi bằng cách trả lời tin nhắn sau khi bạn đăng ký khóa học miễn phí của tôi.