Tại sao lại đi bộ, trong khi có thể đi bằng máy bay để tới đích nhanh hơn ?

Vì tôi dành một lượng thời gian đáng kể để tạo và tiếp thị các doanh nghiệp trực tuyến, tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tạo một trang liệt kê tất cả các tài nguyên (công cụ) khác nhau mà tôi đề xuất. Hãy nhớ rằng tôi sẽ tiếp tục thêm vào trang này trong nỗ lực cung cấp cho bạn các tài nguyên tốt nhất có thể và tôi khuyên bạn nên lưu nó dưới dạng mục ưa thích trong trình duyệt web của mình.

Tiết lộ: Vui lòng khi nhận ra rằng nhiều sản phẩm mà tôi liệt kê ở đây là các tiếp thị liên kết (Affiliate). Điều này có nghĩa là nếu bạn mua một sản phẩm, bạn luôn mua với giá gốc của nhà cung cấp, không tính thêm chi phí cho bạn (và đôi khi bạn thậm chí có thể được mã giảm giá tặng riêng từ tôi). Về phía nhà cung cấp, họ sẽ cảm ơn tôi qua một khoản hoa hồng giới thiệu nhỏ.

Xin hiểu rằng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà tôi đã sử dụng hoặc đã nghe những điều tuyệt vời từ những chuyên gia mà tôi tin tưởng. Thực lòng, khi tôi đưa ra một lời giới thiệu cho một trong những sản phẩm này, tôi đã đặt uy tín chuyên môn của riêng mình lên hàng đầu và tôi hứa với bạn rằng, đây không phải là thứ mà tôi xem nhẹ.

Những khuyến nghị tài nguyên (công cụ) hàng đầu của tôi

Mặc dù có rất nhiều tài nguyên trên trang này, dưới đây là những đề xuất hàng đầu của tôi cho các tài nguyên tôi sử dụng trong quá trình kinh doanh trực tuyến của mình. Nếu không có những tài nguyên này, tôi sẽ không có được những kết quả ngày hôm nay và tôi biết rằng chúng cũng sẽ hữu ích cho bạn. Dưới các đề xuất hàng đầu của tôi, bạn sẽ tìm thấy phần còn lại của các công cụ tôi khuyên dùng.

Công cụ giúp làm website và tạo PHỄU trên web

Là người trực tiếp tạo ra website mà bạn đang xem đây, tôi thực lòng chia sẻ với bạn làm website rất đơn giản nhé, với 2 điều kiện: 

Thứ nhất là: được chỉ dẫn và truyền cảm hứng bởi người đã thực làm. Và đừng nghe từ những người chuyên làm website để kiếm tiền, họ sẽ cố làm cho phức tạp để bạn không dám làm và phải trả tiền cho họ.

Thứ 2 là: biết dùng đúng những công cụ tạo website chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và trực quan với chi phí rất ư là tối ưu. Dưới đây là những công cụ tôi đã dùng để tạo website này

Landing Pages for WordPress

Thrive Themes: Toàn bộ trang web này được tạo bằng các công cụ Thrive và tôi không bao giờ phải nhờ vả tới nhà phát triển. Tiết kiệm cho tôi thời gian, tiền bạc, sự tỉnh táo. Hãy dành một phút để xem hướng dẫn của một người bạn của tôi dưới đây, nó bao gồm nhiều video và chi tiết về Thrive. Đó sẽ là quyết định tốt nhất bạn từng đưa ra ... trong toàn bộ cuộc đời bạn. (Một chút châm biếm ở đây :), nhưng nó thực sự là một nền tảng tuyệt vời)

Truy cập website của nhà cung cấp hoặc Xem hướng dẫn rất hay

Ladipage: LadiPage là nền tảng tạo Landing Page được các nhà quảng cáo và marketers sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính thức ra mắt từ năm 2017, tới nay LadiPage đã trở thành một cái tên quen thuộc trong các chiến dịch marketing và quảng cáo của doanh nghiệp.

Bạn có thể bắt đầu dùng MIỄN PHÍ:

  • Không giới hạn số lượng Landing Page
  • 50+ giao diện mẫu miễn phí
  • Kết nối Gmail lưu trữ data
  • Bản quyền Powered by LadiPage 
  • Hỗ trợ tài liệu

Tạo tài khoản MIỄN PHÍ dùng ngay

GoDaddy (Tên miền web): Nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn nhất thế giới. 1 tên miền duy trì mỗi năm chẳng đáng bao nhiêu tiền. Nhưng tên miền có giá trị, đặc biệt kèm là 1 website chất lượng, nhiều lượt truy cập thì lại rất có giá trị. Vậy nên tốt nhất hãy chọn nhà cung cấp uy tín nhất với hàng triệu tên miền đã được mua. 

+ Tiết kiệm lớn so với các nhà đăng ký khác.

+ Được Gần 19 triệu khách hàng tin cậy, nhiều hơn bất kỳ nhà đăng ký nào khác.

Truy cập website của nhà cung cấp hoặc Xem hướng dẫn rất hay

GoDaddy (hosting): Nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn nhất thế giới, cũng cung cấp dịch vụ hosting với rất nhiều ƯU ĐIỂM CỦA HOSTING TẠI GODADDY:
+ Máy chủ trâu bò
+ Giá rẻ
+ Tích hợp nhiều công cụ rất cần thiết
+ Hỗ trợ WordPress tốt
+ Uptime tốt

Truy cập website của nhà cung cấp hoặc Xem hướng dẫn rất hay

Công cụ giúp tối ưu và tạo PHỄU trên FACEBOOK

Facebook cá nhân là một nền tảng tuyệt vời cho chúng ta để khởi đầu làm marketing. Bởi vì gần như tất cả khách hàng tiềm năng của mọi lĩnh vực đều có mặt trên nền tảng hơn 2 tỷ người này. Đồng nghĩa với việc ai cũng đã hiểu rất rõ cơ chế hoạt động và thuần thục thao tác trên FB.

Việc áp dụng thêm những công cụ chuyên biệt sẽ nâng tầm hiệu quả Marketing và bán hàng lên rất nhiều. Dưới đây là những công cụ tôi đã dùng để khai thác FB rất khác biệt với phần đông mọi người.

Simple Facebook: Là phần mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay giúp Tạo Ra Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng trên trang cá nhân Facebook. Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
(Đây là một trong những kênh marketing 0đ, kênh bán hàng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua)
Truy cập link giới thiệu chi tiết giải pháp hoặc Xem hướng dẫn rất hay

CRM PROFILE: Đây là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam có thể quản lý bán hàng trên profile, chưa 1 nhà cung cấp nào có phần mềm này.

Khi được giới thiệu về một công cụ có thể phân nhóm trực tiếp trên FB cá nhân. Rất nhanh tôi biết là sẽ có thể áp dụng được PHỄU Marketing & Sale vào chính FB cá nhân. Quá hay đi !

Truy cập link giới thiệu chi tiết giải pháp hoặc Xem hướng dẫn rất hay

CHATBOT MARKETING TỰ ĐỘNG trên FACEBOOK

Trào lưu mới nhất, hiệu quả nhất của Marketing TỰ ĐỘNG đó là công nghệ CHATBOT trên nền tảng Facebook.

Tự động thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và inbox, tự động gửi tin nhắn remarketing hàng loạt.

Lời khuyên của tôi, bạn nhất định phải làm chủ nền tảng mới này, đừng chậm chễ nhé.

Tôi đã từng sử dụng những phần mềm số 1 thế giới, nhưng tôi đã bị thuyết phục bởi 1 cái tên, chưa phổ biến số 1 thế giới, nhưng thực làm tôi thấy hài lòng.

AHACHAT: 100% miễn phí mãi mãi.

​Được sử dụng hàng ngày bởi hơn 50,000 khách hàng

Và đồng hành cùng 100,000+ chiến dịch thành công

Chỉ mất 30s để bắt đầu tạo bot với rất nhiều tính năng
Truy cập link DÙNG MIỄN PHÍ giải pháp

Công cụ Email Marketing

Email đã đi đồng hành cùng Internet ngay từ ngày đầu và sẽ tiếp tục là kênh marketing bền vững cho doanh nghiệp trên Internet của bạn.

Nó có một thuộc tính mà những người chuyên nghiệp hiểu rất rõ đó là: bạn sở hữu dữ liệu đã thu thập được, chứ không phải Facebook hay Google.

GetResponse: Là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay, được rất nhiều blogger nổi tiếng và cả các công ty lớn tin tưởng sử dụng.

Nhắc đến Email Marketing, không thể không nhắc tới GetResponse với những công cụ hỗ trợ tận răng, khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ nhưng dễ dùng không ở đâu có được. Nếu bạn muốn nâng tầm đẳng cấp, hãy sử dụng GetResponse cho những chiến dịch email của mình.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ

Interspire: Nếu như bạn đang hoặc dự kiến có hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn danh bạ Email, thì việc sử dụng giải pháp Email tính phí theo số lượng danh bạ như GetResponse ở trên là không khả thi, bởi vì số phí bạn sẽ phải trả hàng tháng sẽ rất lớn.

Lúc này bạn cần dùng đến một giải pháp Email kiểu chuyên gia, như cách hiện tại tôi đang sử dụng. Và Interspire là một lựa chọn số 1 thế giới. 

Tôi thực sự bị ấn tượng bởi sức mạnh và hiệu quả lâu dài của việc sở hữu giải pháp Email chuyên nghiệp như vậy.

Truy cập website của nhà cung cấp

Công cụ chăm sóc và tối ưu trải nghiệm khách hàng (CRM)

Thế giới có một công ty tạo ra hiện tượng về trải nghiệm khách hàng, đó là công ty bán giày ONLINE lớn nhất thế giới: Zappos

Ở Việt Nam: Thế giới di động cũng tạo ra ấn tượng rất lớn về trải nghiệm khách hàng. Trở thành 1 hình mẫu.

Thực tế cho thấy, tất cả các công ty thành công lớn, được đánh giá mang lại hạnh phúc, sự hài lòng cho khách hàng, và cả nhân viên công ty, đều là các công ty đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc, tối ưu trải nghiệm của khách hàng (một định nghĩa cao hơn của chăm sóc khách hàng - CRM)

Do vậy, xu hướng tất yếu đối với người làm kinh doanh trong thời đại khách hàng 4.0 này là phải nắm vững và ứng dụng thành công quy trình và công cụ thực thi việc chăm sóc và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Mời bạn hãy tìm hiểu kỹ các giải pháp đã được Salenet tìm hiểu, ứng dụng và giới thiệu dưới đây:

Getfly CRM: Getfly CRM mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp cho SMEs Việt, giúp tối ưu việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban Marketing – Sales - CSKH trên một nền tảng. Ứng dụng thống nhất quy trình, tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực, đột phá doanh thu.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ

Công cụ tối ưu trên Internet

Brave: Brave là một trình duyệt web miễn phí mã nguồn mở tương tự như Chrome, Firefox, Cốc Cốc… nhưng chạy cực kỳ nhanh, bảo mật tốt và chống quảng cáo gây nhiễu khi duyệt web. Trình duyệt web tối ưu cho bất kỳ người nào ở trên Internet.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ