Ola Network là gì ? Cách kiếm thu nhập thụ động 1 triệu/ ngày với Ola Network

Một dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Đã và sẽ tạo cơn sốt. Tham gia càng sớm càng tốt. Vậy nên nhất định bạn hãy đọc trọn vẹn bài viết này.

Ola Network một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm Affiliate với mô hình Affiliate 10 tầng sâu. Tuy nhiên Ola Network không phải là đa cấp vì không nhập hàng hay đầu tư mua gói. Rất thuận lợi khi giới thiệu với bạn bè. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách Kiếm tiền với Ola Network từ đăng ký tài khoản đến phát triển đội nhóm Affiliate để người mới có thu nhập tối đa với dự án này.

Ola Network là gì?

Ola Network là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network.

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola Network là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaNetwork làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020 . Vì web có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola Network bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola Network

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola network

Bước 2: Nhận tin nhắn trên FB Messenger hướng dẫn cách đăng ký

Bước 3: Qua web Ola network đăng ký tài khoản

Bước 4: Xác thực Email đăng ký

​​​Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ola network

Kiếm tiền với Ola Network

Ola Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

3 cách kiếm tiền với Ola Network

Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaNetwork để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ . và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hang tháng của họ.

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập sẽ rất nhiều.

Kiếm tiền với Ola Network có phải bán hàng đa cấp không?

Đáp: Ola Network ứng dụng phương thức phát triển Affiliate nhiều level để giúp các thành viên có thể dễ dàng xây dựng đội nhóm cùng làm việc và tạo nên những khoản thu nhập lớn và thụ động. Tuy nhiên, Ola Network hoàn toàn không bán hàng, không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên, Ola Network hoàn toàn không phải là bán hàng đa cấp. Ola Network chỉ là kênh marketing phát triển thị trường cho cách đối tác là các doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường và chia lại các khoản thu nhập từ dịch vụ marketing này.

Cách gia tăng thu nhập nhờ kiếm tiền với Ola Network

1. Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level.

Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10.

Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola Network <–> Ngân hàng của mình.

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola Network giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

++ Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ OlaNetwork là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

Đây là Email từ một thành viên đã liên hệ đội ngũ Leader của dự án Ola Network về chính sách hoa hồng trả thưởng. Bạn có thể yên tâm về tính xác thực dự án này nhé.

Tiền rút về Từ dự án Ola Network <–> Tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ trong vòng 5 phút là tiền hệ thống tự tràn về. (Mình sẽ có bài viết hướng dẫn rút tiền từ OlaNetwork để gửi đến bạn).

Kết luận

==>Vậy là bài viết đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn sơ lược về dự án Ola Network – Kiếm tiền online với Ola Network theo mô hình Affiliate hoa hồng 10 tầng.

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay (Miễn phí)”  Để tham gia chiến đấu và nhận thêm nhiều tín hiệu hỗ trợ dự án cùng team nhé.

Trung Ngo

Yêu kinh doanh và công nghệ Internet Marketing. Thực chiến và luôn sẵn sàng kết nối chia sẻ cùng với mọi người