Thông báo của Tamodo về chiến dịch Phần thưởng giới thiệu thành viên lần 02

Phần 1 of 2 trong chuỗi bài Tamodo

Sau thành công của chiến dịch "Phần thưởng giới thiệu thành viên 01" được phát động vào ngày 14.01.2020, Tamodo tiếp tục tổ chức chiến dịch "Phần thưởng giới thiệu thành viên 02" với quy mô không giới hạn số lượng thành viên giới thiệu và điều này sẽ diễn ra cho đến hết ngày 30/07 .2020

Cập nhật một số thông tin về Tamodo Network

Tamodo đã phát hành phiên bản Beta vào ngày 01.01.2020 Cùng với sự kiện trên, Tamodo đồng thời phát động chiến dịch "Phần thưởng giới thiệu thành viên 01" vào ngày 14 tháng 1 năm 20 và nhận được thành tích của hơn 500.000 thành viên đăng ký vào lúc 12.50 ngày 21.01.2020 theo giờ Luân Đôn. Tính đến 10 giờ ngày 25.01.2020, Tamodo Network đã có gần 600.000 thành viên mới đăng ký

Tamodo Network đã nhận được nhiều yêu cầu mở lại chiến dịch "Phần thưởng giới thiệu thành viên" mới. Chiến dịch với tiền thưởng 0,25 đô la / thành viên mới ở 7 cấp độ là một chiến dịch rất thành công, giúp các thành viên có thể mở rộng nhóm hoạt động của họ nhanh chóng và đơn giản nhất có thể. Do đó, Nhóm Tamodo quyết định khởi động chiến dịch Mới có tên là "Phần thưởng giới thiệu thành viên 02".

Giới thiệu về Chiến dịch

Chiến dịch "Phần thưởng giới thiệu thành viên 02" mang đến sự khích lệ cho thành viên giới thiệu người tham gia mới (Chi nhánh mới) tham gia Mạng lưới Tamodo. Mỗi lượt giới thiệu của một thành viên đến Tamodo trở thành thành viên mới (Liên kết mới) với chúng tôi sẽ được thưởng 0,25 đô la trong hệ thống nhóm 7 cấp của bạn.

Nó hoạt động như thế nào?

Bước 1: Mời bạn bè và người liên hệ tham gia Tamodo bằng cách gửi email, đăng lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc dán liên kết giới thiệu của bạn trên blog hoặc trang web của bạn.

Bước 2: Nếu ai đó nhấp vào liên kết và đăng ký tài khoản của bạn, họ sẽ trở thành một liên kết mới với sự giới thiệu của bạn.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng 0,25 đô la cho hệ thống nhóm 7 cấp của mình nếu tài khoản mới đáp ứng tiêu chí kiểm duyệt của Đội Tamodo.

Thông tin giới thiệu thành viên và ưu đãi

Tiêu chí phê duyệt tài khoản là hợp lệ và sẽ trả tiền cho các lượt giới thiệu sẽ được thực hiện như sau:

- Tất cả các thành viên của Tamodo, cũng như các thành viên mới đã đăng ký từ 21.01.2020, có thể tham gia vào chiến dịch mới này.

- Thời gian kiểm duyệt đối với các tài khoản mới là từ 30 đến 90 ngày. Các tài khoản tích cực sẽ được kiểm tra và trả tiền hoa hồng nhanh hơn và dễ dàng hơn từ 3 đến 30 ngày.

- Tamodo Network sẽ thực hiện tất cả các biện pháp để xác minh rằng các tài khoản này là người dùng thực, bao gồm: kiểm tra hoạt động đăng nhập, mở email, các biện pháp KYC ...

- Tài khoản đáp ứng tiêu chí của Tamodo phải thực hiện ít nhất 1 giao dịch hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào khác như: tải xuống ứng dụng, đăng ký dịch vụ, giới thiệu thành viên mới ... Bạn sẽ không chỉ nhận được tiền thưởng 0,25 đô la / người dùng trong 7 cấp độ, nhưng cũng có quyền có 5% tổng doanh thu mà các thành viên trong nhóm trong 7 cấp độ của bạn cho các hành động trên.

- Lưu ý: hoa hồng này sẽ được hệ thống cập nhật khi hệ thống quản trị mới được cập nhật.

Tại sao bạn nhận được từ chối?

- Không đáp ứng tất cả các điều kiện để ghi lại tính toán hoa hồng.

- Nếu Các chi nhánh được tìm thấy hoặc nghi ngờ vi phạm các hạn chế, quyền chạy chiến dịch của bạn sẽ bị đình chỉ / chấm dứt ngay lập tức và bạn sẽ không được trả tiền cho tất cả các đơn đặt hàng đã có trong hồ sơ của bạn.

Tamodo là một mạng lưới liên kết, số tiền mà Tamodo trả cho các thành viên dựa trên các nguồn từ hoạt động tiếp thị cho các đối tác thứ 3. Tài khoản giả mạo, hoặc đăng ký nhưng không hoạt động chắc chắn sẽ không được trả tiền. Hãy xây dựng một cộng đồng liên kết mạnh mẽ và tạo ra giá trị.

Tamodo Team xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của hơn 600.000 thành viên đã tích cực tham gia trong quá khứ cũng như phản ứng mạnh mẽ với chiến dịch mà Tamodo phát động.

NHÓM TAMODO

Series NavigationTâm thư gửi Affiliate và Publisher của Tamodo Việt Nam >>

Trung Ngo

Yêu kinh doanh và công nghệ Internet Marketing. Thực chiến và luôn sẵn sàng kết nối chia sẻ cùng với mọi người